Hệ thống cửa hàng HiFuture Viet Nam hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm đã mua tại hệ thống với chính sách linh hoạt theo điều kiện, nguyên tắc và quy định dưới đây:

I. ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ

– Do hệ thống HiFuture Việt Nam giao hàng không đúng tên gọi, tính năng, màu sắc, đặc tính kỹ thuật và mẫu đã giới thiệu, khách hàng có quyền yêu cầu được đổi lại sản phẩm như đã đặt mua .

– Khách hàng đặt nhầm sản phẩm, sản phẩm chưa khui seal , chưa qua sử dụng và khách hàng có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác.

II. ĐỔI HÀNG CÓ TÍNH PHÍ

– Do khách hàng thay đổi nhu cầu, mục đích sử dụng cần đổi sang sản phẩm khác.

– Thiết bị của khách hàng không tương thích hoặc do các nguyên nhân khách quan khác không đến từ lỗi của sản phẩm của HiFuture.

– Phí đổi trả hàng từ 10% – 20% giá trị sản phẩm .

III. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Sản phẩm chỉ được đổi trả (bao gồm cả miễn phí và có tính phí) phải đáp ứng đủ các điều kiện sau :

– Còn hóa đơn mua hàng, tình trạng sản phẩm như lúc mua, quà tặng kèm (nếu có).

– Còn trong thời gian được đổi hàng.

 Thời gian tối đa áp dụng đổi hàng là 07 ngày.

 

IV. NGUYÊN TẮC ĐỔI HÀNG

HiFuture Việt Nam hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn .

HiFuture Việt Nam có trách nhiệm thực hiện việc đổi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng.

– Trong trường hợp HiFuture không còn sản phẩm cùng chủng loại mà quý khách đặt mua chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách hoặc cấn trừ chi phí phát sinh (nếu có).

– Sản phẩm được đổi linh hoạt tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc Hệ thống cửa hàng HiFuture Việt Nam .

– Đối với trường hợp Quý khách nhận được hàng qua đường bưu điện, dịch vụ vận chuyển hoặc chuyển xe ô tô, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên trạng lúc nhận và gửi lại qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Shop tại các địa chỉ sau :

  • 232 – 234 Cách Mạng Tháng Tám, P. 10, Q.3, TP.HCM
  • 109 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Q.1, TP. HCM
  • 114B Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • 55A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • 47A Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ , Q. Tân Phú, TP.HCM

– Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm. Sản phẩm đủ điều kiện đổi hàng sẽ tiến hành thủ tục đổi trả và gửi lại sản phẩm đổi cho Quý khách. Thời gian vận chuyển đổi hàng tương đương với thời gian vận chuyển gửi hàng.

*** Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của HiFuture theo số điện thoại: 0368.802.688, email: Hifuture.com.vn@gmail.com để được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn .